Giá trị của nhang sạch thảo dược đối với sức khỏe và tinh thần

113

Nhang là vật dụng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt Nam. Nén nhang mang nhiều giá trị tâm linh kết nối chúng ta với ông bà tổ tiên và thể hiện niềm tin tín ngưỡng. Vì nhu cầu thị trường quá cao nên nhiều hãng nhang đã không ngại lạm dụng hóa chất để tạo mùi, tạo kiểu cho nhang để thu hút khách hàng nhưng lại gây hại cho sức khỏe. Trăn trở với điều ấy, nhang sạch Trúc Lâm ra đời để mang lại cho người tiêu dùng mùi hương trầm tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Giá trị của nhang sạch thảo dược cho sức khỏe là gì?

Các loại nhang từ hóa chất ngày nay đều có khói hương có hại cho sức khỏe tương tự như hút một điếu thuốc lá. Thành phần chung của các loại nhang này thường là axit phosphorit, kali nitrat, lưu huỳnh dễ bắt lửa nhưng lại độc hại cho phổi, gan.

Sử dụng nhang sạch thay thế hoàn toàn không dùng hóa chất, không hề gây độc hại nào cho sức khỏe. Chỉ thế thôi là đã bảo vệ cho sức khỏe gia đình, cho trẻ nhỏ mà vẫn giữ được tập tục đốt nhang thờ cúng.

Nếu loại nhang sạch bạn mua có thành phần của trầm thì khi đốt lên còn có khả năng xua đuổi côn trùng, trong đó có muỗi. Điều này giúp giữ vệ sinh nhà cửa, ngăn ngừa bệnh tật do côn trùng đốt, trong đó có bệnh sốt xuất huyết.

Giá trị của nhang sạch thảo dược cho tinh thần là gì?

Không chỉ tốt cho sức khỏe, mùi hương của nhang sạch thảo dược cũng mang lại nhiều giá trị cho tinh thần. Mùi hương của nhang sạch nhẹ nhàng, không gắt và khó chịu như của nhang hóa chất. Đặc biệt mùi hương này giúp giảm căng thẳng, làm tinh thần sảng khoái, xua đi những mệt nhọc cho ngày dài.

Mùi hương của nhang sạch thảo dược còn có giá trị trong tâm linh, xua đuổi sự ô uế, tà ma quấy nhiễu. Chính vì thế mà người ta hay ngồi thiền với nhang thảo dược hay dùng loại nhang này với mục đích phong thủy.

Khi dâng hương lên tổ tiên hay Phật, Thánh,… bạn hãy dâng những bát hương thơm nhất, trong lành nhất để thể hiện hết lòng thành, sự tôn kính. Không gì thích hợp bằng bát hương với những nén nhang sạch thảo dược được tinh chế từ thảo dược, vừa thanh tịnh tâm hồn, vừa tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nhang sạch có giá thành luôn cao hơn so với nhang hóa chất. Vì thế nên nhang hóa chất vẫn chiếm thị phần lớn hơn, được nhiều gia đình mua hơn. Thực sự, kể cả khi mua nhang sạch thì giá thành của nhang sạch giờ đây cũng không đến nỗi quá cao và các gia đình cũng có thể sử dụng lâu dài, thay thế hẳn nhang hóa chất.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: cskh@nano.vnminhquan@nano.vn
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn