Hướng dẫn bạn phân biệt nhang sạch và nhang tẩm hóa chất

114

Nếu phân loại thị trường nhang tại Việt Nam thì chúng ta có thể chia thành hai loại: nhang sạch và nhang tẩm hóa chất. Nhang sạch được làm từ các thảo mộc tự nhiên nên rất an toàn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe còn nhang làm từ hóa chất lại rất độc hại cho sức khỏe. Điều đáng buồn là thị trường lại ưa chuộng nhang hóa chất nhiều hơn? Đâu là lý do vì sao nhang tẩm hóa chất khi mua để bảo vệ sức khỏe gia đình?

Hãy dành thêm chút thời gian để đọc bài viết dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời!

Vì sao nhang làm từ hóa chất lại được tiêu thụ nhiều hơn nhang sạch?

Tàn nhang của nhang tẩm hóa chất thường giữ được lâu, tạo hình uốn cong khiến cho người tiêu dùng nghĩ rằng sẽ linh thiêng hơn
Tàn nhang của nhang tẩm hóa chất thường giữ được lâu, tạo hình uốn cong khiến cho người tiêu dùng nghĩ rằng sẽ linh thiêng hơn

Vì lợi nhuận, các nhà sản xuất nhang hóa chất dù biết sản phẩm làm ra hoàn toàn độc hại nhưng vẫn tiếp tục sản xuất. Sở dĩ, nhang hóa chất được người tiêu dùng ưa chuộng là vì các nhà sản xuất nắm bắt được tâm lý người dùng Việt như:

– Màu sắc của nhang sặc sỡ hơn, đôi khi pha thêm kim tuyến có màu lóng lánh. Người mua sẽ có cảm giác nhang đẹp hơn, sang hơn mà không biết các màu này làm bởi hóa chất độc hại.

– Mùi hương rất nồng, nồng từ khi chưa đốt do hương tạo bởi hóa chất. Mùi hương tự nhiên chỉ bốc lên mạnh khi đốt lên và lưu giữ được lâu. Người tiêu dùng thường thích các loại nhang có mùi hương nồng.

– Tàn nhang của nhang tẩm hóa chất thường giữ được lâu, tạo hình uốn cong khiến cho người tiêu dùng nghĩ rằng sẽ linh thiêng hơn. Thật ra, đây chỉ là hiệu ứng do sử dụng các loại nhang hóa chất và chẳng hề linh thiêng hơn.

– Giá thành nhang hóa chất luôn rẻ hơn bởi chỉ cần một lít hóa chất tạo mùi có thể ướp lên đến 10 nghìn cây nhang khiến giá sản xuất rất rẻ. Ham rẻ là tâm lý thường thấy của người tiêu dùng.

Bạn không ngờ rằng nhang tẩm hóa chất rất độc hại cho sức khỏe, mang lại nhiều hệ lụy cho bản thân và gia đình, nhất là gây hại đến phổi, da, mắt, gan,… Sự hao tổn về sức khỏe tốn kém hơn nhiều so với giá trị bạn tiết kiệm được từ việc dùng nhang hóa chất.

Hãy dùng nhang sạch để thay thế nhang hóa chất

Dùng nhang sạch, các thành phần vốn là từ thảo mộc tự nhiên, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến với sức khỏe. Mùi hương của nhang sạch càng ngửi càng thích, không làm cay mắt, ngộp thở như nhang hóa chất. Bạn lại còn có thể sảng khoái tinh thần, giúp tâm hồn thanh tịnh khi thưởng thức các mùi hương trầm, hương đàn hương tự nhiên. Vì thế, hãy sử dụng nhang sạch để bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: cskh@nano.vn – minhquan@nano.vn
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: nhang thảo mộc