Lợi ích của nhang sạch thảo dược đối với sức khỏe con người

123

Vì nhưng nguy hiểm đối mà nhang bẩn gây ra, ngày nay người ta bắt đầu chọn mua nhang sạch thảo dược như là một sự thay thế an toàn cho sức khỏe con người. Nhang thảo dược bắt đầu được chú ý nhiều hơn bởi những lợi ích bất ngờ mà nó đem lại với sức khỏe của con người. Đó là những lợi ích nào?

Nhang sạch thảo dược giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh tật từ nhang hóa chất

Nhang hóa chất là loại nhang được làm từ mùn cưa, bột gỗ rẻ tiền rồi sau đó lại được tẩm, ướp các loại hóa chất tạo mùi để có mùi hương. Mùi hương này nồng nặc và chỉ cần ngửi que nhang là đã có hại cho sức khỏe.

Khi đốt lên tạo thành khói thì lại càng có hại hơn. Khói nhang hóa chất dễ làm bạn cay mắt, nghẹt mũi, khó thở. Hít nhiều khói nhang hóa chất có thể dẫn đến viêm phổi, giảm thị lực.

Phần tàn nhang và tăm nhang của nhang hóa chất cũng rất độc hại. Thói quen một số gia đình hay cắm nhang gần thức ăn để cúng kiến. Phần tàn nhang và tăm nhang rơi xuống thức ăn, người ăn sẽ nạp trực tiếp chất độc vào cơ thể. Lâu ngày sẽ gây hại đến gan, da, tim mạch.

Vì thế, chỉ việc dùng nhang sạch thôi là bạn đã có thể tránh được những nguy hiểm đến sức khỏe khi dùng nhang tẩm hóa chất.

Nhang sạch thảo dược có mùi hương tốt cho tinh thần

Nhiều nghiên cứu khoa học đã công nhận lợi ích của nhang sạch thảo dược đối với sức khỏe và tâm trí của con người. Với thành phần làm từ các thảo dược thiên nhiên như trầm hương, đàn hương, hương nhu, ngải cứu… nhang sạch thảo dược có tác dụng giảm stress và đặc biệt là có khả năng chữa trị chứng bệnh trầm cảm.

Mùi hương của nhang sạch thảo dược thường dịu nhẹ, chủ yếu tỏa ra mùi hương của thảo dược tạo cảm giác thoải mái, giải tỏa những căng thẳng, âu lo để chống lại trầm cảm.  Bên cạnh đó, hương thơm của nhang thảo dược còn có thể giúp cho con người giảm bớt tình trạng suy nhược cơ thể sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Bạn thấy đấy, sử dụng nhang sạch từ thảo dược không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng mệt mỏi. Nhiều gia đình còn ngại ngùng mua nhang sạch vì giá cao hơn so với nhang hóa chất. Tuy nhiên, mức giá của nhang sạch vẫn tương đối vừa túi tiền trong khi sức khỏe của chúng ta là vô giá. Hãy chọn nhang sạch bạn nhé.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: cskh@nano.vnminhquan@nano.vn
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn