Nhà có trẻ, tuyệt đối chỉ nên dùng nhang sạch

129

Nhà có trẻ, bạn phải kiêng nhiều thứ độc hại bởi thể chất của trẻ rất yếu, sức đề kháng còn mới hình thành. Nếu tiếp xúc với các độc tố như thuốc lá, rượu bia, khói bụi, hóa chất từ sớm sẽ để lại di chứng, bệnh tật nặng nề cho trẻ sau này. Dù đã ngăn chặn mọi thứ độc hại cho trẻ nhưng có một thứ rất độc hại mà nhiều gia đình không ngờ đến, đó chính là nhang. Đa số loại nhang mà các gia đình Việt đang dùng hiện nay là nhang từ hóa chất chứ không phải nhang sạch từ thiên nhiên.

Đó là điều đáng báo động. Bài viết sau sẽ phân tích những nguy hại cho trẻ từ nhang và vì sao nên  dùng nhang sạch cho gia đình.

Tác hại của nhang làm từ hóa chất cho mẹ và bé

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có khoảng 90% lượng nhang bán đều là nhang hóa chất. Những nén nhang này có màu sắc vô cùng đẹp mắt, cuốn tàn rất đẹp khi thắp đều được nhuộm màu và tẩm một lượng hóa chất nhất định. Các hóa chất này giúp cho thơm hơn và cháy tốt hơn, không bị cháy giữa chừng.

Khói từ các loại nhang hóa chất rất nguy hại cho sức khỏe. Một số chất từ lưu huỳnh, Nitric, benzene thoát ra từ khói nhang có thể gây nên nhiều bệnh lý như viêm phổi, viêm gan, giảm thị lực, ung thư máu, ung thư bạch huyết, tổn thương da,… Điều đáng nguy hại là hàng triệu gia đình Việt Nam đang thắp bằng các nhang loại như thế này mà không hề hay biết sự nguy hiểm của chúng.

Tác dụng của độc tố khá chậm với sức khỏe người lớn nhưng lại rất độc hại với trẻ em vì hệ kháng thể của trẻ còn non nớt. Với trẻ sơ sinh hay mẹ đang mang bầu thì lại càng nguy hiểm hơn. Do đó, bạn hãy dùng nhang sạch, không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, nhất là mẹ và bé.

Vì sao nên dùng nhang sạch cho gia đình?

Việc sử dụng nhang thảo dược là cần thiết để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu. Nhang thảo dược được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên gồm 18 loại thảo mọc khác nhau trong đó có : Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải Cứu, Hương Nhu,..

Các thảo dược này đều rất phổ biến trong đời sống hàng ngày và là nguyên liệu của nhiều phương thuốc chữa bệnh. Mùi hương của nhang thảo dược không những có thể ngửi lâu, không gây hại mà còn giúp sảng khoái tinh thần, giảm stress.

Nhang sạch thảo dược giúp trẻ dễ ngủ, xua đuổi côn trùng gây hại cho bé nên bạn hãy dùng nhang sạch để thay thế các loại nhang hóa chất hiện nay.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: cskh@nano.vnminhquan@nano.vn
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn

Có thể bạn quan tâm: nhang thơm thảo dược thiên nhiên