Áp dụng phương pháp phi kim trị mụn sau bao lâu mới có hiệu quả?

126

Thay vì dùng các loại mỹ phẩm trị mụn, mỹ phẩm làm đẹp, nhiều bạn nữ đã tìm đến các phương pháp can thiệp từ bên ngoài để da mặt sáng đẹp và trị mụn nhanh hơn. Trong đó, nổi bật có phương pháp phi kim trị mụn vốn được xem là giải pháp rẻ tiền và hiệu quả trong việc trị mụn. Vậy, thời gian để phi kim trị mụn có hiệu quả là khoảng bao lâu và kéo dài được bao lâu? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng.

Điều trị phi kim trị mụn sau bao lâu mới có hiệu quả?

Nguyên lý của liệu pháp phi kim trị mụn là dùng một dụng cụ có đầu kim cực nhỏ để tạo các vết thương nhỏ trên da mặt. Da mặt sẽ phục hồi vết thương bằng cách kích thích máu lưu thông, tái tạo da non. Đồng thời kích thích luôn collagen khiến da mặt như được tái tạo lại. Để trị mụn, bác sĩ điều trị sẽ thêm vào các tinh chất trị mụn. Hiệu lực thấm hút tinh chất sẽ tốt hơn, công dụng nhanh hơn.

Do không phải phẫu thuật hay dùng công nghệ phức tạp nên thời gian thực hiện điều trị là khá nhanh. Người điều trị không cần tịnh dưỡng hay bị ảnh hưởng thời gian sinh hoạt.

Thời gian để phi kim có hiệu quả thường tùy theo mục đích điều trị của bạn là gì. Nếu như phi kim để giúp lành sẹo, hồi phục sẹo mụn thì thời gian mất sẽ đến 2 tháng. Nếu như phi kim để trẻ hóa làn da, giúp làm đẹp da, làm da săn chắc thì chỉ cần 1 tuần là bạn thấy ngay kết quả. Đối với phi kim trị mụn thì còn tùy theo loại tinh chất trị mụn mà trung tâm spa sử dụng hỗ trợ tốt như thế nào. Thường thì khoảng 2 tuần là sẽ thấy được sự hiệu quả.

Hiệu quả trị mụn của phi kim kéo dài được bao lâu?

Điều trị mụn bằng phi kim có thể đảm bảo cho bạn thời gian giữ gìn làn da khỏi mụn được thời gian lâu hơn các phương pháp hút mụn, nặn mụn hay dùng mỹ phẩm. Bởi phi kim trị mụn thường làm sạch lỗ chân lông, cân bằng độ pH cho da giúp da trị mụn từ gốc. Tuy nhiên, việc thời gian da bạn sạch mụn kéo dài được bao lâu còn tùy thuộc vào lối sống, thực dưỡng và thói quen chăm sóc da của bạn nữa.

Nếu bạn có lối sinh hoạt lành mạnh, ăn uống nhiều chất rau, ít chất béo, ít thức khuya kết hợp với bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời thì thời gian bảo vệ da khỏi mụn sau điều trị sẽ là lâu nhất. Chúc bạn có được một làn da tươi trẻ, sạch mụn nhé.

Hiền Vân Spa

Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0903 887 049 – 0903 882 543
Email: hienvanspa@gmail.com
Website: https://hienvanspa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/
Youtube: Hiền Vân Spa