Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp phi kim trị mụn

122

Qua nhiều lần tiếp xúc, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ khách hàng, các bạn độc giả về phi kim trị mụn. Với câu hỏi có nội dung tương tư, chúng tôi xin trả lời qua nội dung dưới đây.

Phi kim trị mụn có đau hay không?

Đừng lo lắng rằng phi kim trị mụn sẽ làm bạn đau đớn, da mặt đỏ rát không dám ra đường. Hãy yên tâm rằng trước khi phi kim, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cẩn thận nên bạn sẽ không có cảm giác đau.
Sau khi phi kim bạn sẽ được chườm lạnh nên không gây đau rát, sưng hoặc đỏ da, bạn cũng không cần kiêng cử, không cần nghỉ dưỡng gì cả, không cần phải trốn trong nhà mãi. Chỉ cần chú ý chống nắng cho da, hạn chế trang điểm và chăm sóc da đúng cách theo lời Bác sĩ dặn.

phi kim trị mụn tại Hiền Vân spa

Sau khi phi kim thì khoảng bao lâu da tôi mới hết mụn, lành sẹo ?

Phương pháp phi kim trị mụn được ưa chuộng bởi ngoài có thể trị mụn còn giúp chữa lành các sẹo do mụn để lại trước đây. Phi kim còn giúp làn da tái tạo, phục hồi từ chính collagen của cơ thể nên giúp bạn trẻ hóa làn da.

Thời gian để việc trị mụn có kết quả thường khá nhanh, chỉ trong 1- 2 tuần là bạn sẽ thấy mụn giảm hẳn. Nếu bạn muốn da mặt đẹp toàn diện thì phải chờ lâu hơn, khoảng 2- 3 tháng. Việc thời gian điều trị phi kim nhanh hay mau còn phụ thuộc vào cơ địa da của bạn và thói quen ăn uống, sinh hoạt.

Tôi có thể tự thực hiện phi kim trị mụn ở nhà được không?

Dĩ nhiên là không. Việc phi kim trị mụn nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản nhưng cũng cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề nhất định.

Thậm chí không phải tất cả các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đều có thể thực hiện phi kim trị mụn đúng cách và mang lại hiệu quả. Liệu trình phi kim phải được bác sĩ chỉ định và trực tiếp thực hiện. Huống chi bạn tự thực hiện ở nhà sẽ rất nguy hiểm vì bạn không biết kỹ thuật cũng như liều lượng các loại thuốc, cách dùng thuốc hỗ trợ, không biết cách xử lý dụng cụ như thế nào.

Việc tự ý thực hiện phi kim trị mụn ở nhà có thể gây trầy xước, xuất huyết da, gây ứ đọng máu khiến da bạn bị những biến chứng không thể phục hồi được. Nguy hiểm nhất là có thể gây tử vong.

phi kim trị mụn tại Hiền Vân Spa

Mong rằng với các câu trả lời trên, bạn có thể thỏa mãn được một số thắc mắc về phi kim trị mụn. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định có nên thực hiện liệu pháp này hay không.

Hiền Vân Spa

Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM
Email: hienvanspa@gmail.com
Số Điện Thoại: 0903 887 049 – 0903 882 543
Website: https://hienvanspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/
Kênh Youtube: Điều Trị Mụn Hiền Vân Spa