Quy trình thực hiện phi kim trị mụn như thế nào?

115

Phi kim trị mụn là giải pháp trị mụn và chăm sóc da rất được ưa chuộng. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều trung tâm spa, bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng phi kim trị mụn và bạn không thể tránh khỏi cảnh vàng thau lẫn lộn.

Có một cách để bạn có thể an tâm với chất lượng điều trị phi kim trị mụn. Đó chính là nắm bắt quy trình điều trị của trung tâm ấy. Thế nhưng, như thế nào là quy trình thực hiện phi kim trị mụn đúng chuẩn? Chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây là bạn sẽ nắm bắt được ngay.

Quy trình các bước điều trị mụn bằng phi kim

Sau đây là quy trình phi kim trị mụn chuẩn được nhiều spa uy tín áp dụng mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện:

Bước 1: Tẩy trang

Đây là bước cần thiết để rửa sạch bụi bẩn, mỹ phẩm trước khi thực hiện. Tùy trung tâm mà loại dung dịch tẩy trang sẽ khác nhau nhưng yêu cầu chung là phải sạch.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Tẩy da chết với các sản phẩm có chứa AHA và BHA giúp loại bỏ các tế bào chết, giải phóng lỗ chân lông bằng việc đẩy dầu thừa và bụi bẩn tích tụ lâu ngày, được thực hiện với máy sủi chuyên dụng. Ở bước này, đồng thời sẽ làm cho da của bạn mềm hơn, cân bằng độ PH cho da để các bước điều trị đạt hiệu quả.

phương pháp phi kim trị mụn

Bước 3: Rửa mặt lần nữa

Rửa mặt sạch lần nữa để đảm bảo da mặt bạn sạch vi khuẩn và cũng là để tẩy da chết thêm lần nữa thật nhẹ nhàng.

Bước 4: Sát khuẩn và ủ thuốc tê

Bước này cực kỳ quan trọng. Trong lúc thực hiện, nếu còn vi khuẩn trên da mặt thì việc điều trị sẽ phản tác dụng và có thể gây ra nhiễm trùng. Bên cạnh đó, việc ủ thuốc tê giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện phi kim. Bởi vì phi kim là thao tác tạo vết thương nhỏ trên da mặt nên làn da phải có cảm giác đau để phòng vệ.

Bước 5: Tiến hành phi kim

Việc tiến hành phi kim là cực kỳ quan trọng. Công đoạn này hiệu quả hay không tùy thuộc vào công nghệ, dụng cụ mà trung tâm sử dụng, cộng thêm tay nghề bác sĩ thực hiện nữa.

Bước 6: Đắp mặt nạ và thư giãn

Việc đắp mặt nạ sẽ giúp tinh chất dưỡng da, tái tạo da và trị mụn sẽ thấm nhanh vào lỗ chân lông. Mặt nạ còn giúp làn da nhanh chóng xây dựng tế bào da mới, sửa chữa các mô tổn thương, tái tạo vết sẹo.
Quá trình thư giãn giúp da có thời gian để phục hồi nhanh chóng.

phi kim trị mụn tại Hiền Vân Spa

Bước 7: Chăm sóc da sau khi điều trị

Đến bước này, bạn sẽ được bác sĩ cho lời khuyên về chăm sóc da sau điều trị. Việc thực hiện lời dặn của bác sĩ cũng rất cần thiết để bảo vệ da mặt của bạn sau điều trị. Bởi vì lúc này da mặt bạn còn rất nhạy cảm.

Thông thường, bạn sẽ được cấp mỹ phẩm, thuốc hỗ trợ của bác sĩ tùy theo từng trung tâm điều trị.

Hiền Vân Spa

Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM
Email: hienvanspa@gmail.com
Số Điện Thoại: 0903 887 049 – 0903 882 543
Website: https://hienvanspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/
Kênh Youtube: Điều Trị Mụn Hiền Vân Spa