Điều trị mụn dứt gốc với công nghệ Spectra Laser Peel

127

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn tiên tiến đang xuất hiện tại các Spa Việt Nam. Trong đó công nghệ Spectra Laser Peel điều trị mụn được đánh giá là giải pháp điều trị hiệu quả, giúp ngăn ngừa mụn quay trở lại. Công nghệ điều trị mụn này là gì? Liệu bạn có nên thử áp dụng hay không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Công nghệ Spectra Laser Peel điều trị mụn là gì?

Công nghệ Spectra Laser Peel (thế hệ Laser mới) – được cơ quan dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong việc hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Hoạt động linh hoạt với các bước sóng chọn lọc chính xác đến từng lỗ chân lông của tuyến bã nhờn, công nghệ này đã và đang được sử dụng tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển bậc hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Spectra Laser Peel điều trị mụn

Công nghệ điều trị mụn bằng tia Laser không còn xa lạ. Đó là đốt nhân mụn bằng ánh sáng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của da, không để lại sẹo. Tuy nhiên, mỗi loại công nghệ ứng dụng tia Laser lại có những nguyên lý phụ kèm theo.

Spectra hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, dưới tác động kép của chế độ Spectra Mode và Q – Switched Mode. Loại sóng này sẽ làm nóng các hạt phân tử cacbon được thoa sẵn trên da.

Hiệu ứng này sẽ giúp vùng da được loại bỏ sạch vi khuẩn lẫn lớp tế bào da chết, lớp sừng hóa gây mất thẩm mỹ, trả lại làn da như lúc đầu. Độ sâu của công nghệ này tác động đến lớp trung bì, có thể loại trừ cả những loại mụn ẩn. Ngoài ra, tác động của tia Laser Spectra còn giúp kích thích collagen, làm da bạn thêm săn chắc.

Ưu điểm của công nghệ Spectra Laser Peel điều trị mụn

Các loại mỹ phẩm, thuốc trị mụn thông thường phải đúng loại da, cơ địa người sử dụng thì mới hiệu quả. Thời gian điều trị mụn cũng khá lâu. Công nghệ Spectra Laser Peel không những đáp ứng được với mọi loại da mà còn có những ưu điểm đặc biệt mà các công nghệ trị mụn khác phải ganh tị:

– Thời gian điều trị nhanh, loại bỏ được mọi loại mụn, kể cả các loại mụn ẩn, sâu bên trong lớp trung bì.
– Cực kỳ an toàn, không để lại tác dụng phụ, không làm mẩn ngứa da.
– Khả năng ngăn chặn mụn quay trở lại khá lâu.
– Không gây vết thâm và sẹo, vết nám như nhiều công nghệ lạc hậu.
– Giúp da săn chắc hơn, sáng hơn, cân bằng độ ẩm, cân bằng lượng nhờn tiết ra sau khi điều trị.

Mỗi tuần điều trị chỉ cần một lần mà lại không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là cách điều trị mụn hiệu quả phù hợp với phụ nữ hiện đại có ít quỹ thời gian mà bạn nên biết.

Hiền Vân Spa

Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0903 887 049 – 0903 882 543
Email: hienvanspa@gmail.com
Website: https://hienvanspa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/spahienvan/
Youtube: Hiền Vân Spa