Phủ răng sứ giá bao nhiêu? Phủ răng sứ có an toàn không?

18
phủ răng sứ giá bao nhiêu

Phủ răng sứ giá bao nhiêu? Nụ cười đẹp không chỉ giúp làm đẹp, tự tin khi giao tiếp mà còn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì điều đó nên nhiều người chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí với mong muốn sở hữu nụ cười trong mơ. Vậy phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền? Và phương pháp này có an toàn không?

Phủ răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Phủ răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố, mỗi nơi sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để tác động đến giá của nó.

Đội ngũ bác sĩ: với công nghệ hiện đại luôn cần đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như dày dặn kinh nghiệm để có thể tiến hành một cách hoàn hảo nhất. Một đội ngũ giỏi luôn cho thấy được sự khác biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Nó tác động lớn đến chất lượng, vì vậy nó cũng tác động lớn đến chi phí cho việc phủ răng sứ.

Tình trạng răng miệng: sức khỏe răng miệng hiện tại cũng tác động lớn đến chi phí thực hiện công nghệ này. Tình trạng răng bị hư hỏng nhiều hay ít, có mắc các bệnh lý về răng cần can thiệp không? Đối với mỗi trường hợp khác nhau sẽ cần chi phí khác nhau, không thể giống nhau với tất cả mọi người.

Cơ sở nha khoa: đây là một nơi bạn cần lựa chọn thật kỹ. Việc phủ răng có tác động nhiều đến thẩm mỹ cũng như chất lượng ăn uống sau này. Vì vậy, đừng ham giá rẻ mà đến những cơ sở giá thấp. Những cơ sở có đầy đủ thiết bị hiện đại luôn có giá cao hơn so với thị trường. Bạn cần tìm hiểu và nghe tư vấn cũng như tham khảo thông tin trước khi chọn cơ sở cho mình.

Chất liệu sứ và công nghệ: nếu tất cả yếu tố trên đều giống nhau thì đây là yếu tố phủ răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào. Đối với các loại sứ khác nhau như: endora, Lumineer, Amira,… hay công nghệ nano ultra, nano Shining 5S,… giá cả sẽ khác nhau.

Có bảng giá của công nghệ phủ răng sứ thống nhất không: nhìn qua các yếu tố tác động đến giá cả của công nghệ này. Bảng giá chung và thống nhất trên thị trường sẽ không thể nào có. Để có một giá cả để lựa chọn. Trước tiên, bạn cần tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Yêu cầu sự tư vấn tỉ mỉ nhất để có sự lựa chọn tốt. Việc so giá cả giữa các cơ sở với nhau trong trường hợp này chưa chắc hoàn hảo.

Phủ răng sứ có giá thấp nhất hiện nay là 1,5 triệu đồng/răng với chất liệu sứ Katana. Đối với công nghệ nano ultra, một chiếc răng sứ nằm ở giá khoảng 4 triệu là hợp lý. Còn tùy vào trường hợp mà giá sẽ khác nhau.

Lợi ích của việc phủ răng sứ là gì?

Phục hình răng đẹp tự nhiên: phủ răng sứ không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng giả được trồng sẽ phù hợp với khung xương hàm. Phủ răng sứ khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Khắc phục các khuyết điểm của răng: phủ răng sứ giúp khắc phục triệt để tình trạng răng hô, thưa, móm hoặc lệch lạc,… mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Răng sứ bền chắc, giúp bạn thoải mái ăn nhai, hạn chế bị chênh, cộm gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng.

Kết quả duy trì theo thời gian: phủ răng sứ bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5-7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, phủ răng sứ đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài.

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên: Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng bởi những chiếc răng sứ giả tự nhiên như răng thật. Hàm răng toàn vẹn khỏe đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp và ăn nhai.

Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. 

Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và tự tin của mỗi người. Vì vậy, dù phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền đi chăng nữa, chúng ta cũng nên chuẩn bị đầy đủ tinh thần cũng như tài chính để khắc phục vấn đề khuyết răng, mất răng càng sớm càng tốt.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn

Nha Khoa Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Dr. Khởi không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

NHA KHOA DR KHỞI

Website: https://nhakhoadrkhoi.com

Điện thoại: 0833 669 868

Chi nhánh Quận 1

39A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 3

205 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 4

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Tp Hồ Chí Minh